Máy tính bàn - PC Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm máy tính Cần Thơ thì hãy đến Kênh Tin Học. Chúng tôi có đủ các loại máy tính đồng bộ cho văn phòng, PC gaming và PC đồ họa.

Bạn chỉ cần cho biết yêu cầu của bạn (Ví dụ: Để làm việc văn phòng, học tập, chơi game, làm đồ họa hoặc live stream, v.v…), chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại máy cũng như cấu hình phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Hầu hết các máy đều có sẵn tại cửa hàng, hoặc nếu là máy custom (lắp ráp) thì thường sẽ ráp xong trong vòng 1-2 tiếng. Tất cả đều được giao hàng tận nơi miễn phí (ở khu vực trung tâm TP. Cần Thơ).

PC văn phòngXem tất cả

PC văn phòng bao gồm cả máy tính đồng bộ và máy custom. Có đủ các hãng phổ biến như Dell, HP, Lenovo đến các dòng siêu cao cấp như iMac của Apple.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn máy cho phù hợp. Trong từng máy chúng tôi cũng có ghi đầy đủ thông tin. Hoặc bạn có thể gọi đến Holine để được tư vẫn miễn phí: 0907.263.278.

Với nhiều năm kinh nghiệm build PC Gaming Cần Thơ – Kênh Tin Học có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện gaming và chúng tôi tư vấn cấu hình miễn phí. Bạn có thể ghé qua cửa hàng Kênh Tin Học để trải nghiệm trực tiếp.

PC đồ họa

PC đồ họa là những bộ máy đặc biệt, chủ yếu là máy custom (lắp ráp), được build nhằm tối ưu từng nhu cầu cụ thể như: Sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere, Affer Effect,… Hoặc dùng để dựng kiến trúc Autodesk 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, v.v…

Địa chỉ

– Địa chỉ: 11 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00 (8 giờ sáng – 10 giờ tối) tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

– Số điện thoại: 0907263278

– Email: hotro@kenhtinhoc.vn

Kênh Tin Học Cần Thơ mở cửa suốt từ 8 giờ sáng tới 10 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể ghé bất kỳ lúc nào.

Kênh Tin Học Cần Thơ

Kênh Tin Học Cần Thơ


Kênh Tin Học – Cung cấp máy tính Cần Thơ uy tín

5/5 (2 Reviews)